Phương pháp giảng dạy

Các bé được học tập với môi trường mở, trực quan sinh động

Ưu điểm nổi bật làm nên sự khác biệt trong phương pháp giảng dạy tại Trung tâm Ngoại ngữ Bravo Education chính là sự phân biệt rõ rệt về phương pháp giảng dạy đối với từng đối tượng học viên khác nhau, sự thấu hiểu về tâm lý giáo dục cũng như nhu cầu học tập Tiếng Anh tại từng độ tuổi.

Đối với học viên trẻ em, phương pháp LSW (Listening, Speaking & Writing), cho Bé NGHE – NÓI THEO, tiếp đó mới đến tập VIẾT, kích thích khả năng phản xạ như trẻ em sinh ra tại nước ngoài. Ngoài ra, Trung tâm còn tạo môi trường ngữ cảnh mô phỏng giao tiếp qua các trò chơi tương tác, trực quan sinh động. Bé được tiếp xúc với Tiếng Anh bằng ngôn ngữ tự nhiên của người bản xứ thật dễ dàng. Bên cạnh đó, Trung tâm còn hỗ trợ kèm cặp ngoài giờ để các bé có thể hoàn thiện cả kiến thức được học tại trung tâm và cả trên trường theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp ba mẹ yên tâm hơn bao giờ hết.

Thực hành các Project (dự án) để làm quen với cách làm việc nhóm

Đối với học viên người lớn, hơn ai hết chính bản thân Thầy Cô tại trung tâm cũng là người đi làm tại các công ty, từng đảm nhận những vị trí quan trọng trong tổ chức, do đó Thầy cô thấu hiểu sâu sắc nhu cầu học tập chính đáng và vô cùng cần thiết đối với Ngôn ngữ toàn cầu này. Do đó, để giúp học viên người lớn lĩnh hội kiến thức một cách nhanh và hiệu quả nhất, bộ giáo trình và phương pháp giảng dạy chính là chìa khoá tạo nên sự khác biệt.

Những giờ học thật vui nhôn và hứng thú với giáo viên nước ngoài

Giáo viên giúp học viên ôn luyện trước kỳ phỏng vấn vào công ty nước ngoài

Lộ trình xây dựng nền tảng từ lúc bắt đầu cho đến nâng cao: Nắm vững phát âm chuẩn quốc tế IPA -> Từ vựng thông dụng theo từng chủ đề -> Mẫu câu thông dụng -> Phản xạ hội thoại tình huống -> Thuyết trình / Phản biện

Các chủ đề được đa dạng hoá từ Giao tiếp hàng ngày cho đến Tiếng Anh công sở. Phương pháp này khắc phục được nhiều hạn chế so với các phương pháp truyền thống, chỉ chú trọng vào ngữ pháp, đọc và viết, nói phải nhớ tiếng Việt và dịch từng chữ một, phản ứng không được tự nhiên như người bản ngữ.

Hãy để Trung tâm Ngoại ngữ Bravo Education tiếp lửa đam mê ngoại ngữ của bạn, giúp bạn khai phá tiềm năng bản thân để đạt được những thành công lớn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *