Anh văn thiếu nhi Tân Phú

MÔ HÌNH HỌC TẬP 3 KÈM 1 CHO BÉ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN KHẢ NĂNG NGÔN NGỮ VÀ CHUẨN BỊ KIẾN THỨC CHO CÁC KỲ THI CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ CAMBRIDGE

Chìa khoá xây dựng tư duy ngôn ngữ và hình thành sự tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh chính xác là cho bé tiếp xúc với Tiếng Anh càng sớm càng tốt.

Khóa học Tiếng Anh Thiếu Nhi Toàn diện dành cho các em từ 5 – 12 tuổi được thiết kế dựa trên việc kết hợp các kiến thức vào những hoạt động lớp học sinh động, vui nhộn và lôi cuốn như trò chơi kích thích phản xạ ngôn ngữ, bài hát, flash card, video, kịch nghệ….liên quan đến chủ đề mà các bé đang được học nhằm tạo sự kết nối ngôn ngữ vào tình huống một cách hoàn toàn tự nhiên.

Các bé được học trực tiếp Nghe nói với Giáo viên nước ngoài

Các em sẽ học theo mô hình 3 kèm 1: 1 giáo viên Việt Nam, 1 giáo viên bản ngữ và 1 trợ giảng.

Ngoài các giờ lên lớp chính thức, chương trình còn có các giờ kèm bù miễn phí để củng cố lại kiến thức từ vựng và ngữ pháp của bài học trước, với chủ trương ôn luyện và tạo môi trường ngoại ngữ liên tục. Việc kết hợp phương pháp giảng dạy mới lạ và các buổi kèm củng cố kiến thức sẽ giúp các em xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc toàn diện cho bốn kỹ năng nghe nói đọc viết ngay từ bước khởi đầu.

Với môi trường học tập mang tính tương tác cao và các hoạt động sôi nổi tại lớp, các em sẽ cảm thấy việc học tiếng Anh giống như vui chơi, học mà chơi, chơi mà học, hoàn toàn khác hẳn với việc học chỉ biết ghi chép, nghe thầy cô giảng bài từ một phía như trước đây, từ đó hình thành niềm yêu thích và đam mê học ngoại ngữ cho mình. Đây sẽ là yếu tố quan trọng giúp các em có được năng lực tiếng Anh toàn diện và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers.

Các bé học hành chăm ngoan luôn được thầy cô quan tâm và khuyến khích thông qua các món quà nhỏ dễ thương

THÔNG TIN THAM KHẢO CHO PHỤ HUYNH VỀ CÁC CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ:

Chứng chỉ Quốc Tế Cambridge YEL được công nhận như thế nào tại Việt Nam?
Chứng chỉ Cambridge cũng như các chứng chỉ quốc tế khác, nhằm phục vụ mục đích học tập, làm việc hay định cư nước ngoài. Tại Việt Nam, việc đạt được chứng chỉ Cambridge YEL từ 10 khiên trở lên là một trong những điều kiện bắt buộc dành cho các em học sinh Tiểu Học để được tiếp tục học chương trình tăng cường tiếng Anh hay thi vào các trường chuyên tại TP.HCM.

Chứng chỉ Quốc Tế Cambridge YLE có bao nhiêu cấp độ?
Chứng chỉ Cambridge YEL (dành cho trẻ em) bao gồm 3 cấp độ: Starters, Movers, Flyers.

Đây là những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc dành cho học sinh cấp 1 và cấp 2 muốn chuyển tiếp sang chương trình tăng cường tiếng Anh theo quy định của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Đối tượng của 3 loại chứng chỉ này là những học sinh từ trước tiểu học đến tiểu học.

Đối tượng và đặc điểm chứng chỉ Starters, Movers và Flyers 

Kỳ thi này dành cho các em tuổi từ 6 đến 12, được chia thành ba cấp độ, căn cứ theo độ tuổi và thời gian học tiếng Anh của các em:

  1. Starters: dành cho thí sinh từ 6 – 7 tuổi
  2. Movers: dành cho thí sinh từ 8 – 9 tuổi
  3. Flyers: dành cho thí sinh từ 9 – 12 tuổi

Điểm nổi bật của các bài thi này là nội dung được thiết kế rất thú vị và sinh động, nhiều tranh ảnh minh hoạ tình huống giao tiếp thực tế thường ngày một cách trực quan để đánh giá khả năng thực sự của các em trong từng kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết, tạo nên sự tò mò, hứng thú và động lực cho trẻ trong việc học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên nhất.

Chứng chỉ Starters, Movers và Flyers hoàn toàn không phân biệt giữa đậu và rớt, giúp các em  có thái độ tích cực trong thi cử và tạo động lực để phấn đấu.

Cách tính điểm của các chứng chỉ Starters, Movers và Flyers

Thành tích của mỗi em được thể hiện qua các biểu tượng hình khiên (Logo của Cambridge) được in trên chứng chỉ với số lượng tối đa là 5 hình cho mỗi kĩ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết. Như vậy những em đạt điểm tuyệt đối sẽ được 15 khiên.

Tuy không có quy định về số điểm đậu và rớt, nhưng mức điểm trung bình được xem là “đạt” hiện nay là tổng số khiên từ 10 trở lên và mỗi kĩ năng không được dưới 2 khiên.

Khi tiếp cận với trình độ tiếng Anh quốc tế từ khi còn bé, các em sẽ được trang bị những kỹ năng học tập tốt nhất cũng như tư duy phát triển tốt nhất cho nền tảng giáo dục của mình.

THAM KHẢO LỘ TRÌNH HỌC CỰC KỲ HIỆU QUẢ CHO BÉ

Cấp độ Chương trình Thời gian Thời khoá biểu
STARTERS Up 1 6 tháng
  • Lịch học linh động (2-3 buổi / tuần đối với lớp chính, và kèm bù miễn phí ngoài giờ suốt tuần)
  • Sỉ số: từ 8-10 học viên/lớp
  • Bao gồm luyện thi Starters, Movers, Flyers
  • Ôn luyện, củng cố kiến thức bài học trên trường
  • Mô hình 3 kèm 1: 1 giáo viên VN, 1 giáo viên bản ngữ, 1 trợ giảng / học viên.
Up 2 6 tháng
MOVERS Up 3 6 tháng
Up 4 6 tháng
FLYERS Up 5 6 tháng
Up 6 6 tháng

 

Nhấn vào đây để liên hệ ngay và nhận hỗ trợ tư vấn về khóa học phù hợp và hiệu quả cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *