tiếng anh tuổi 30

ngoại ngữ không còn là rào cản với chương trình tiếng anh doanh nghiệp
xóa bỏ rào cản ngoại ngữ tuổi 30

Chạm ngưỡng 30 tuổi mà còn bập bẹ tiếng anh, bạn đang đùa giỡn với sự nghiệp của mình? đừng để rào cản ngoại ngữ cản bước bạn

Tập 13 của chương trình “Cơ hội cho ai” chứng kiến cuộc cạnh tranh giữa Nguyễn Ngọc Đạo (25 tuổi, cử nhân tài chính doanh nghiệp của Đại học Kinh tế) và Trần Quốc Đại (28 tuổi, thạc sĩ Kế toán – kiểm toán của Trường Đại học Thương mại). Hai ứng viên được đánh giá “ngang tài ngang sức”. Nếu như Ngọc Đạo có khả năng xử lý, phân tích số liệu và là người cầu toàn trong công việc thì Quốc Đại ghi điểm bởi sự tự tin khi chia sẻ về nghề kế toán, từng đạt quản lý xuất sắc 3 năm liền, quản lý 64 showroom… 

Link Gameshow: http://gameshows.mrmai.net/programs/557/64683/co-hoi-cho-ai

Bên cạnh màn “cạnh tranh” giữa các ứng viên thì những phát ngôn, nhận xét của các sếp trong tập 13 cũng gây chú ý. Điển hình là khi đánh giá về Quốc Đại, Sếp Hoàng Nam Tiến bày tỏ: “Em 28 tuổi mà có thành tích như vậy là tốt. Song điểm yếu của em là tiếng Anh. Toàn bộ hệ thống báo cáo của tôi là phải sử dụng tiếng Anh hết”. Đồng quan điểm, sếp Tuấn Anh thẳng thắn: “Nghiệp vụ bạn rất cứng, có khả năng lãnh đạo. Cái yếu của bạn là ngoại ngữ. Đối với một doanh nghiệp đa quốc gia thì yếu tố này là phải có”.

Dù cuối cùng cũng được chọn nhưng Ngọc Đại vẫn “bị” các Sếp nhắc nhở phải cố gắng hơn trong việc hoàn thiện trình độ ngoại ngữ của mình nhằm đáp ứng cho công việc. 

Qua câu chuyện này, rõ ràng để đạt được thành tựu trong sự nghiệp, mỗi cá nhân bắt buộc phải trang bị cho bản thân những kỹ năng liên quan đến chuyên môn, nghiệp vụ và cả giao tiếp. Trong đó, trong thời đại hội nhập thì giao tiếp bằng ngoại ngữ, cụ thể là tiếng Anh là điều kiện cần thiết để trở nên nổi bật hơn so với các ứng viên khác, đồng thời tự mở ra cho mình nhiều cơ hội phát triển hơn trong sự nghiệp.

Vậy làm thế nào để luôn trở nên nổi bật và nhận được sự chú ý và đánh giá cao từ Cấp lãnh đạo. Hãy để ngoại ngữ tạo nên sự khác biệt cho chính bạn. 

Tham gia ngay “Chương trình Tiếng Anh cho cấp Quản lý Doanh nghiệp” tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Bravo Education, hướng đến mục tiêu là người đi làm có nhu cầu học tập tiếng Anh nghiêm túc, cần cải thiện khả năng ngoại ngữ trong thời gian ngắn nhất để phục vụ tốt hơn cho công việc.

học tiếng anh tuổi 30

Hiệu quả đạt được khi đăng ký Chương trình Tiếng Anh cho cấp Quản lý Doanh nghiệp”

  • Tự tin thuyết trình trước đám đông
  • Diễn đạt trôi chảy các kế hoạch và dự án 
  • Thông thạo Tiếng Anh thông dụng trong hội họp, đàm phán, trao đổi thư từ, email,..và các thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành: kinh doanh, tài chính, ngân hàng, BĐS, dệt may, xuất nhập khẩu,…
  • Phát âm chuẩn giọng Mỹ tự nhiên.

Bạn muốn biết thêm nữa các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả?
Bạn muốn nhận thêm sự tư vấn về các giải pháp học tiếng Anh?
Bạn muốn kèm cặp riêng các vấn đề trong công việc và cuộc sống như phỏng vấn, viết CV, báo cáo, email, đàm phán, v.v.?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *